Ngày đăng: 14/01/2022 10:29

Căn cứ Hướng dẫn số 230/HD.Đ.U ngày 03 tháng 11 năm 2021 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao về việc hướng dẫn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.
⏰ Sáng nay ngày 15/12/2021, chi bộ Bảo tàng Nghệ An tổ chức Hội nghị kiểm điểm Tập thể cấp ủy; Tập thể Lãnh đạo; Cá nhân cấp ủy; Cá nhân lãnh đạo năm 2021.
👉 Về dự Hội nghị có: đồng chí Bùi Công Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban: Văn phòng Đảng ủy, Tổ chức – Pháp chế, Quản lý Di sản, Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Sở.
👉 Tại Hội nghị, đồng chí bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2021 với nhiều ưu điểm, kết quả đáng khích lệ đồng thời cũng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân của những hạn chế khuyết điểm từ đó đưa ra những cách thức để khắc phục.
🔶 Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Công Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả cũng như hạn chế của Chi bộ trong thời gian qua đồng thời thể hiện niềm hy vọng về hành trình phía trước của Chi bộ Bảo tàng Nghệ An.
🔶 Kết luận Hội nghị, thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Đức Kiếm, Bí thư Chi bộ trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của các đại biểu, đề nghị mỗi đảng viên nâng cao hơn nữa trách nhiệm, làm tốt công tác tư tưởng, chấn chỉnh lại việc tự kiểm tra đảng, tập trung vào khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại trong năm 2021.
🔶 Thành công của Hội nghị hứa hẹn những bước đi vững chắc hơn nữa các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

Nguyễn Thị Thành Lê

Phòng TB.TT.GD – Bảo tàng Nghệ An